Chuông Gió – clb truyền thông thiện nguyện

608

Chuông Gió là câu lạc bộ truyền thông thiện nguyện nhằm lan toả các giá trị nhân văn đến cộng đồng, chúng tôi với sứ mệnh quảng bá các hoạt động, chương trình thiện nguyện, hoàn cảnh khó khăn cũng như vinh danh các tổ chức thiện nguyện, tình nguyện viên và mạnh thường quân.

Chuông Gió tiền thân là tổ chức thiện nguyện trực thuộc cộng đồng lớn nhất Đồng Nai – dongnai.org hay còn biết đến là DNO được sáng lập bởi superadmin Kết Huỳnh và hoạt động 4 năm từ 2009 đến 2013 với nhiều hoạt động ý nghĩa như giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chương trình Trung Thu Yêu Thương tặng quà cho trẻ em nghèo. Vì một số nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan mà Kết Huỳnh đã đóng cửa trong tiếc nuối.

Lần thứ 2 Chuông Gió được khởi chạy lại với mục tiêu là tổ chức truyền thông thiện nguyện là vào ngày 09/09/2019. Tuy nhiên Cô Vi đã đến, sáng lập viên Kết Huỳnh cũng thất bại cho nhiều lần startup và cũng mất phương hướng nên đã gần như chưa có hoạt động gì.

Ngày 12/12/2020, Chuông Gió chính thức hoạt động trở lại bởi sáng lập viên Kết Huỳnh, HalenB, Thành Lê, Dương Cường với sự đồng hành của team truyền thông sieusao.vn, team marketing adi.vn, team nhiếp ảnh aphoto và các trainer của edi.vn hy vọng sẽ có những hoạt động tích cực.

Chuông gió là sự kết hợp hài hòa của chuông và gió để tạo nên những âm vang trong trẻo của thiên nhiên, đất trời. Mỗi tình nguyện viên như những chiếc chuông và luồng gió của những nhà mạnh thường quân sẽ tạo thành âm nhạc để lan toả những điều tốt đẹp.

Các chương trình dự định sẽ triển khai:

  • Chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn, hoạt động, chương trình thiện nguyện.
  • Tôn vinh các tổ chức thiện nguyện, tình nguyện viên và mạnh thường quân
  • Đào tạo miễn phí các nghiệp vụ nhiếp ảnh, marketing, truyền thông cho hội viên
  • Tổ chức các chuyến đi thiện nguyện kết hợp du lịch.
  • Tổ chức chương trình âm nhạc thiện nguyện “Siêu Sao Hội Ngộ”

Thông tin liên hệ

  • Email: kethuynh@sieusao.co
  • Hotline: 0909 909 809

Chia sẻ