The Water MAN – Chuỗi Giao Nước Tận Nơi

300

Nước uống chính là nhu cầu thiếu yếu của sự sống. Với lối sống công nghiệp hiện nay, ô nhiễm nước tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Với mong muốn mang tới nguồn nước an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng, The Water MAN ra đời nhằm cung cấp giải pháp nước uống toàn diện cho TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

The Water MAN - Chuỗi Giao Nước Tận Nơi
The Water MAN – Chuỗi Giao Nước Tận Nơi

16 năm hình thành và phát triển

Tháng 7/2005, The Water MAN ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp nước uống  uy tín số 1 TP HCM. Hơn 16 năm nay, Chuỗi giao nước tận nơi được nhận diện là đơn vị tin cậy trong sản xuất và cung ứng nước uống đóng bình, nước đóng chai, máy lọc nước, máy nóng lạnh, máy lọc không khí và các phụ kiện uống nước cao cấp.

– Cung cấp hơn 20 thương hiệu uy tín

Đối tác chiến lược của 20 thương hiệu nước uống và trang thiết bị nội địa và nhập khẩu, sản phẩm cam kết chính hãng, giấy tờ chứng thực 100%.

Phân phối các thương hiệu như: PETAL, I-on Life, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Wami, Sapuwa, Evian, Volvic, Perrier, Lavie, Aquafina, Núi lửa Jeju, Lavie ViVa, Satori, Coway, Alaska, Aquarius, Coway, Sharp.

– Giao hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

The Water MAN là đơn vị số 1 TP HCM trong việc cung ứng nước và phụ kiện uống nước chính hãng cho toàn bộ TP HCM và 7 tỉnh lân cận gồm: Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cung cấp hơn 20 thương hiệu uy tín
Cung cấp hơn 20 thương hiệu uy tín

Giải pháp nước uống toàn diện

The Water MAN là nhà cung ứng nước uống cho hơn 60.000 khách hàng tại TP HCM và khu vực lân cận, trong đó hơn 25.000 doanh nghiệp với “Giải pháp nước uống văn phòng”. Ước tính mỗi năm chúng tôi phục vụ ra thị trường hơn 20 triệu lít nước uống, hơn 1 triệu bình nước.

– Nước uống doanh nghiệp

Cung cấp sản phẩm đa dạng, cam kết chính hãng, hóa đơn đỏ dưới hình thức hóa đơn điện tử, giao hàng miễn phí khu vực nội thành, dịch vụ giao nước định kỳ.

– Nước uống gia đình

Cung cấp sản phẩm chất lượng, có giấy tờ chứng thực 100%, tiết kiệm tối đa chi phí, miễn phí giao hàng khu vực nội thành, nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi.

Giải pháp nước uống toàn diện
Giải pháp nước uống toàn diện

Chuỗi giao nước tận nơi hàng đầu

– Đội ngũ hơn 100 nhân sự

The Water MAN là nhà phân phối nước uống hàng đầu với hơn 100 nhân sự trong 6 bộ phận: Marketing, Bán hàng, Giao hàng, Kho hàng, Kế toán, Nhân sự.

Đội ngũ nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc, ham học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

– Hơn 10 xe tải, 50 xe máy

Trang thiết bị giao hàng không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng tại 22 quận huyện và thành phố Thủ Đức tại TP HCM cùng 7 tỉnh lân cận.

Đây là môi trường làm việc lý tưởng cho những con người có năng lực thực sự. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bộ máy giao hàng cũng như đầu tư cơ sở vật chất tốt hơn mỗi ngày.

Chuỗi giao nước tận nơi hàng đầu
Chuỗi giao nước tận nơi hàng đầu

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu mang nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui tới từng khách hàng, The Water MAN ngày qua ngày vẫn nỗ lực để hoàn thành điều đó. Hơn hết, chúng tôi nhận thức được rằng: “Hạnh phúc của mỗi khách hàng chính là lý do để The Water MAN tồn tại”.

The Water MAN

  • TSC: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • CN: 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028-3840-0000 | Email: hi@thewaterman.vn
  • Website: thewaterman.vn | hoangtran.com.vn
Chia sẻ